Return to site

Mua đồng phế liệu tại Bình Dương

Mua đồng phế liệu tại Bình Dương

Phân biệt các loại đồng phế liệu khác nhau

Dựa vào độ tinh khiết thì người ta thường chia phế liệu đồng thành nhiều loại khác nhau với giá trị khác nhau:

  • Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại phế liệu đồng giá cao nhất và được tìm mua nhiều nhất. Loại phế liệu này có đặc điểm là không lẫn tạp chất. Loại đồng này chủ yếu là các loại dây cáp dẫn chất lượng cao.
  • Phế liệu đồng loại 2: Đây là loại đồng có lẫn ít tạp chất hoặc phụ gia khi luyện kim. Loại này thường thấy trong các loại dây dẫn, dây cuộn động cơ hoặc dây diện dân dụng.
  • Đồng phế liệu loại 3: Đây là loại đồng tạp. Nguồn gốc của loại phế liệu này là các loại xỉ, vụn thải trong công nghiệp, các loại phế thải từ sản xuất…

 

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phe lieu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

 

Dịch vụ uy tín: Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.
Thu mua phế liệu 365 là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,...với khối lượng đơn hàng lớn, không chỉ thu mua tất cả các quận huyện ở TPHCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ mà công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua tại tất cả các tỉnh thành ở nước t.
Thu mua phế liệu 365 còn nhận thu mua phế liệu ở những tỉnh thành lân cận của TPHCM cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc.
Cơ sở thu mua phế liệu 365
Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0903 425 579
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly